ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO CỦA CRAZY ENGLISH

ĐIỀU HÀNH

Võ Nguyên Đại Phát

VÕ NGUYÊN ĐẠI PHÁT
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Xuất thân là một sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá – Khoa Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, nhưng với cái nhìn thức thời về tầm quan trọng của tiếng Anh nên anh Phát từ một sinh viên khối ngành tự nhiên chỉ biết Tiếng Anh cơ bản đã tự mài mò tìm ra phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất cho mọi người.

Với trình độ Tiếng Anh của mình anh lần lượt vượt qua những lần phỏng vấn cực kỳ gắt gao của các công ty tập đoàn đa quốc gia trên Thế giới như cuộc tuyển chọn Thực tập sinh toàn cầu tài năng của công ty ABInbev. Tiếp theo đó anh tiếp tục đỗ vào tập đoàn thép Nguyễn Minh. Vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu Quốc tế chỉ qua 1 vòng phỏng vấn đầu tiên trong 1 cuộc phỏng vấn kéo dài 5 vòng. Tuy nhiên với trăn trở vì việc Sinh viên Việt Nam chưa giỏi Tiếng Anh làm sao có thể hội nhập với bạn bè quốc tế. Anh Phát đã quyết định trở về và thành lập nên trung tâm Tiếng Anh Crazy English phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Đàm Quang Thành

ĐÀM QUANG THÀNH
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Là người bạn thân chí cốt của anh Võ Nguyên Đại Phát 2 người đã từng có quãng thời gian nằm gai nếm mật cùng nhau học Tiếng Anh giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Khác với anh Đại Phát yêu thích được làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia. Anh Đàm Quang Thành là một người yêu thích Kinh doanh và có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn nghệ thuật đỉnh cao này. Với những dự án đầu tay như kinh doanh nông sản, lớp tiếng Anh Mr. Đàm, thành lập kênh Youtube Sinhviencan.vn với hàng triệu lượt view và hơn 50.000 lượt theo dõi. Đây là dự án Start-up đã mang lại không biết bao nhiêu kiến thức và kỹ năng hữu ích cho giới trẻ Việt Nam trong suốt một khoảng thời gian dài.

Với những thành tựu kể trên anh Đàm Q