LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ SỨ MỆNH CRAZY ENGLISH

Crazy English tiền thân là một cộng đồng những người bạn có chung sở thích và niềm đam mê học Tiếng Anh. Dần dần những người làm quản trị thấy được tầm quan trọng của việc giúp nhiều người Việt Nam hơn nữa sử dụng tốt Tiếng Anh nên nảy ra ý tưởng thành lập một trung tâm tiếng Anh mang tên Crazy English.

Crazy English không những là một Trung tâm đào tạo Tiếng Anh mà còn là một Cộng đồng học Tiếng Anh dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngôn ngữ tuyệt vời này.

Tiền Thân Crazy English

Được thành lập từ năm 2015. Đến nay Crazy English vinh dự và tự hào khi đã mang lại khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách lưu loát và hiệu quả cho hàng chục ngàn Sinh viên – Học sinh và người đi làm trên địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi coi trọng chất lượng của sản phẩm hơn bất cứ thứ gì. Việc đem lại một giáo trình thông minh, hiệu quả và tối ưu dành cho người học tiếng Anh chính là điều mà Crazy English luôn tâm niệm. Với phương pháp học Tiếng Anh như trẻ em người bản xứ Crazy English từng bước hoàn thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh của người học qua phương pháp thực tiễn: đọc sách, nghe audio âm thanh và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ từ cấp độ đơn giản nhất đến cấp độ cao cấp. Qua đó hình thành một cấu trúc vững chắc làm nền tảng cho người học để không bị hiện tượng “Học trước quên sau”.

Crazy English trở thành một trung tâm Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam về chất lượng và danh tiếng. Các bạn trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng những người học Tiếng Anh Crazy English. Giúp hơn 10 triệu người Việt Nam giỏi Tiếng Anh, Qua đó góp phần xây dựng Đất nước bằng cách tạo ra thế hệ trẻ hội nhập với những kiến thức có giá trị

Thêm vào đó, với môi trường trẻ trung năng động, thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa cho học viên như: Picnic, dã ngoại, tham gia làm hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài không những tạo ra niềm hứng khởi trong học tập mà đó còn là động lực là định hướng kỹ năng và nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau này.

Với mong muốn giúp 10 triệu người Việt Nam giỏi Tiếng Anh, chúng tôi không ngừng phấn đấu mở rộng các trung tâm, trang bị các trang thiết bị hiện đại để cung cấp cho học viên một môi trường học tập hiệu quả và thoải mái nhất.

Comments are closed.